Về trang chủ

Thuốc chữa ung thư phổi Tarceva có tốt không giá bao nhiêu ?

Chào mi người,

Bố mình bị ung thư phổi đang điều trị ở viện K. Hiện tại bệnh tình của ông đã chuyển nặng, ung thư phổi đã di căn tới xương và u có đường kính 4cm. Việc truyền hóa chất dường như đã quá sức và có vẻ như không còn mấy tác dụng nên bác sĩ kêu cho bố về nhà để theo dõi, nếu có vấn đề gì thì gọi bác sĩ đưa tới viện. Cả gia đình đều biết bệnh tình của bố đã đến giai đoạn cuối và có lẽ không cầm cự được lâu nữa nên rất khổ tâm. Tuy nhiên, cả nhà và bác sĩ đều không cho ông biết sự thật mà chỉ nói là bệnh đang tiến triển tốt và được về tự điều trị tại nhà. Gia đình đã đón bố về được mấy ngày rồi và nhìn ông tiều tụy hẳn đi, thương lắm nhưng cũng bất lực.

Thuốc chữa ung thư phổi Tarceva có tốt không giá bao nhiêu ?

Sáng nay khi lên lại bệnh viện K để làm một số thủ tuc cho bố và lấy thuốc, mình có nói chuyện với một anh có người thân cũng bị ung thư phổi. Anh đó nói là hiện có thuốc Tarceva chữa ung thư phổi giai đoạn cuối tốt lắm và bảo mình về mua cho bố dùng thử. Nghe vậy mình vui quá và trong lúc bối rối quên béng không hỏi giá cả bao nhiêu. Giờ mình muốn kiểm chứng nhanh thêm lần nữa về hiệu quả thuốc chữa ung thư phổi Tarceva. Vậy mọi người nếu ai biết về loại thuốc này thì  chỉ mình với nhé. Đặc biệt nếu có ai đã từng dùng thuốc này rồi và thấy hiệu quả ra sao thì xin chỉ cho mình luôn với nhé, thuốc dùng có tốt không và giá cả bao nhiêu. Mình nghe nói là thuốc này đắt lắm nhưng không rõ bao nhiêu. Giờ nếu mà thuốc tốt thì giá nhiêu gia đình mình cũng lo cho bố hết. Mong mọi người giúp đỡ gia đình mình càng sớm càng tốt nhé.

Mọi thông tin góp ý, giúp đỡ mọi người gửi cho mình theo địa chỉ Email: Khanhtrung0984@gmail.com. Mình sẽ luôn túc trực. Xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người!

Độc giả: Hoàng Khánh Trung – Thanh Liêm – Hà Nam.

Feedback: Thuốc chữa ung thư phổi Tarceva có tốt không giá bao nhiêu ?

Bình luận