Về trang chủ

Thuốc Beta Glucan điều trị và phòng ngừa ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là bệnh ung thư xếp hàng thứ 3 trong số các bệnh ung thư thường gặp đe dọa tới tính mạng con người và là một trong số các bệnh nguy hiểm nhất về đường tiêu hóa xảy ra ngày càng nhiều. Cho đến nay, phương pháp điều trị được ch là tốt nhất đối với căn bệnh này là phẫu thuật cắt bỏ phần dạ dày bị tế bào ung thư tấn công và hủy hoại để tránh sự phát triển và làm hỏng hệ thống tiêu hóa. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học, người bệnh ung thư dạ dày vẫn có thể sử dụng các loại thuốc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả kết hợp với phương pháp điều trị chính và chế độ sinh hoạt hàng ngày khoa học.

thuoc-beta-glucan

Beta Glucan – Thuốc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh ung thư dạ dày hiệu quả

Beta Glucan là thuốc gì?

Beta Glucan là một polysaccharide (chuỗi trong các phân tử glucose), được chứng minh là có tác dụng lên hệ miễn dịch mạnh nhất trong số các công dụng thực có của nó. Chuỗi polysaccharide này được phát hiện có trong 9 loại nấm tự nhiên quý hiếm và bột yến mạch có giá trị tuyệt vời về dinh dưỡng và điều trị bệnh. Trong đó, Beta Glucan đặc biệt có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, chống ung thư hàng đầu hiện nay.

Cơ chế tác động của Beta Glucan

Beta Glucan kích hoạt đại thực bào Macrophage, một loại bạch cầu chịu trách nhiệm một loạt các tác động bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể. Macrophage là một loại tế bào quan trọng của hệ miễn dịch có vai trò phá hủy các yếu tố gây hại cho cơ thể, đồng thời tạo ra các hóa chất, các hóa chất này sẽ kích hoạt các loại tế bào miễn dịch khác để tập trung bảo vệ cơ thể. Không những thế,  Macrophage liên quan đến quá trình giải độc hàng ngày, cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột, chống nhiễm trùng , chống khối u và bảo vệ sức khỏe tổng quát.

Tác dụng của Beta Glucan trong việc điều trị và phòng ngừa ung thư dạ dày

– Beta Glucan có tác dụng tăng cường miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, chống bệnh tật. Đây là tác dụng được chú ý nhiều nhất và thường là mục đích sử dụng của nhiều người khi chọn sản phẩm thuốc Beta Glucan.

– Tác dụng nâng cao khả năng phòng vệ, chống lại những yếu tố gây hại cho cơ thể, tiêu diệt những tế bào lạ, tế bào bị biến đổi, đặc biệt là khả năng làm giảm kích thước khối u ác tính ở mức cao trong thời gian ngắn.

– Beta Glucan  làm giảm cholesterol và chất béo trung tính, giảm mỡ máu, khả năng điều hòa đường huyết cực kỳ tốt, hỗ trợ điều trị HIV, bảo vệ tim mạch, bảo vệ gan, chống lão hóa, giúp cơ thể phục hồi nhanh khi điều trị bệnh, phẫu thuật.

– Tác dụng làm giảm nguy cơ đột quỵ, tăng tuần hoàn máu, kháng viêm chống loét, phục hồi chấn thương, chống nhiễm trùng, cải thiện tiêu hóa…

Những ai dùng đươc thuốc Beta Glucan?

 Thuốc Beta Glucan có tác dụng chữa trị và phòng ngừa ung thư dạ dày được dùng cho các đối tượng sau:

– Người được chuẩn đoán là mắc bệnh ung thư nguyên phát

– Người bệnh ung thư dạ dày sau phẫu thuật

– Bệnh nhân được phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm và đang được điều trị bằng các phương pháp truyền thống (dùng thuốc, hóa trị, xạ trị)

– Người bệnh ung thư dạ dày giai đoạn muộn.

Feedback: Thuốc Beta Glucan điều trị và phòng ngừa ung thư dạ dày

2 Bình luận

  1. nguyen thi thu hien February 16, 2016

    Cho tôi hỏi mua thuốc betaglucan ở đâu? Xin cảm ơn.

  2. Phan Thị Huỳnh Dung February 17, 2016

    Bác sĩ cho em hỏi,
    Ba em bị ung thư dạ dày cắt bỏ toàn bộ dạ dạy, được bác sĩ chẩn đoán là UT IIB. Ba em có đi hóa tri lần 1 nhưng không chịu nổi nên ở nhà, có dùng thuốc nam nhưng thấy không khả quan lắm. Em có tìm hiểu thì có thấy loại thuốc Us Procells nhưng thuốc này em đọc thì thấy tốt cho gan nhiều hơn. Vậy em nên mua thuốc nào với trường hợp ba em ạ?
    Em xin chân thành cảm ơn sự hồi đáp từ bác sĩ!

Bình luận