Về trang chủ

Thực phẩm mà người bị bệnh ung thư nên tránh xa

Trên con đường tìm chua benh ung thu người ta đã tìm thấy một số loại thực phẩm chính là nguyên nhân làm các tế bào ung thư phát triển lớn hơn. Vì những loại thực phẩm đó là nguồn cung cấp chính các chất cần thiết cho các tế bào ung thư hoạt động và phát triển. Chính vì vậy nên trong việc điều trị tế bào ung thư người ta thấy rằng có những lựa chọn thay thế khác với hóa trị liệu một cách hiệu quả để chống lại ung thư là không nuôi các tế bào ung thư với các chất dinh dưỡng cần thiết cho nó để nó không phát triển được.

   đỏ2

Thực phẩm mà người bị bệnh ung thư nên tránh xa

Xem thêm

>> Bệnh ung thư tuyến giáp

>> Thuốc chữa ung thư cổ tử cung

Thực phẩm mà người bị bệnh ung thư nên tránh xa

Những thực phẩm nuôi dưỡng tế bào ung thư

  • Đường  : Không tiêu thụ đường là cắt bỏ một trong những nguồn quan trọng nhất của các tế bào ung thư. Có sản phẩm thay thế đường như saccharin, nhưng chúng được làm từ Aspartame và rất có hại. Tốt hơn nên thay thế đường bằng mật ong Manuka hay mật đường nhưng với số lượng nhỏ.

đỏ 1

Thực phẩm mà người bị bệnh ung thư nên tránh xa

  • Sữa : làm cho cơ thể sản xuất chất nhầy, đặc biệt là trong đường ruột. Tế bào ung thư ăn chất nhầy, có thể loại bỏ các loại sữa tươi trên thị trường thay thế bằng sữa đậu nành để các tế bào ung thư không có gì ăn và sẽ chết.

đỏ4

Thực phẩm mà người bị bệnh ung thư nên tránh xa

  • Thịt đỏ: các tế bào ung thư trưởng thành trong môi trường axit. Một chế độ ăn uống là thịt đỏ có tính axit, tốt nhất là ăn cá, và một chút thịt gà thay vì thịt bò hay thịt heo. Hơn nữa, thịt chứa kháng sinh, hormon và ký sinh trùng, rất có hại, đặc biệt đối với những người mắc bệnh ung thư. Protein thịt khó tiêu hóa và đòi hỏi nhiều enzym. Thịt không tiêu hóa ở lại và hư hỏng trong cơ thể dẫn tới tạo ra các độc tố nhiều hơn.

đỏ

Thực phẩm mà người bị bệnh ung thư nên tránh xa

  • Không nên dùng cà phê và sô cô la có chứa nhiều caffeine.

Những lời khuyên dành cho người ung thư

  •  Một chế độ ăn uống gồm 80% rau quả tươi và nước ép, ngũ cốc, hạt, các loại hạt quả, quả hạnh nhân và một ít loại trái cây đặt cơ thể trong môi trường kiềm. Chúng ta chỉ nên tiêu thụ 20% thực phẩm nấu chín, bao gồm cả đậu. Nước ép rau tươi cung cấp cho cơ thể co-enzyme có thể dễ dàng hấp thu và ngấm vào các tế bào 15 phút sau khi được tiêu thụ để nuôi dưỡng và giúp định hình các tế bào khỏe mạnh. Để có được các enzyme sống, giúp xây dựng các tế bào khỏe mạnh, chúng ta phải cố gắng uống nước ép rau  và ăn nhiều rau quả tươi 2 hoặc 3 lần mỗi ngày.
  • Trà xanh  là một lựa chọn tốt hơn vì có chất chống ung thư. Tốt nhất là uống nước tinh khiết hoặc nước lọc để tránh các chất độc và kim loại nặng trong nước thường. Không uống nước cất vì nước này có chứa axit.
  • Các tế bào ung thư không thể sống trong một môi trường dưỡng khí (oxygénée). Luyện tập thể dục hàng ngày, hít thở sâu giúp lấy thêm nhiều oxy vào các tế bào. Liệu pháp oxy là một yếu tố giúp tiêu diệt các tế bào ung thư.
  • Các thành các tế bào ung thư được bao phủ bởi một loại protein rất cứng. Khi không ăn thịt, những thành tế bào phóng thích nhiều enzim hơn, tấn công các pro tê in của các tế bào ung thư và cho phép hệ thống miễn dịch tiêu diệt các tế bào ung thư.

Feedback: Thực phẩm mà người bị bệnh ung thư nên tránh xa

Bình luận