Về trang chủ

Qui trình khám bệnh tại bệnh viện ung bướu TPHCM

Chào các bạn độc giả tôi có thắc mắc một số vấn đề về bệnh viện ung bướu TPHCM mong được giải đáp giúp. Tôi ở Đồng Nai muốn đưa người thân đến bệnh viện để khám bệnh nhưng chưa nắm chắc thời gian bắt đầu nhận bệnh nhân và qui trình như thế nào. Mong được chia sẻ thêm để hoàn thành khám ung thư trong ngày, thuận tiện hơn cho việc đi lại. Tôi rất cảm ơn.

(namhoaaaa…@mail.com)

Bệnh viện ung bướu TPHCM sáng lập năm 1958, đây là nơi khám chữa cho hàng triệu người mỗi năm. Bệnh viện tọa lạc tại số 3 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày có rất đông bệnh nhân đến khám chữa, đẻ giải quyết tình trạng quả tải có một số biện pháp được đưa ra như đặt số khám bệnh qua tổng đài, phát số thứ tự khám bệnh từ sớm.

qui-trinh-kham-benh-tai-benh-vien-ung-buou-tphcm

Lịch làm việc cụ thể của bệnh viện ung bướu TPHCM:

– Thứ 2-6: buổi sáng 6h30 -12h. Buổi chiều 13h – 16h30. Sau giờ hành chính, khám dịch vụ: 16h30-19h.

– Thứ 7 và chủ nhật: 8h-10h

– Riêng cấp cứu hoạt động 24/7

Qui trình khám bệnh tại bệnh viện ung bướu TPHCM

Để việc khám bệnh được nhanh chóng và thuận tiện hơn người đi khám chữa nên tham khảo các bước định hướng cơ bản sau:

– Bước 1: nếu sử dụng phương tiện giao thông thì gởi tại bãi xe phía cổng ngoài đường Nơ Trang Long, trường hợp hết chỗ có thể chọn gởi ngoài bệnh viện.

– Bước 2: Đi vào cổng chính và nhận sổ khám bệnh cũng như số thứ tự. Giá sổ là 4.000đ.

– Bước 3: Điền các thông tin cần thiết như tên họ, năm sinh, đại chỉ, số điện thoại liên lạc ròi nộp tại quầy thu ngân, chuẩn bị sẵn 17.000 lệ phí khám bệnh.

– Bước 4: Người khám bệnh sẽ được cấp số phòng khám, lại đó nộp sổ và chờ đọc tên.

Đểt thuận tiện cho việc đi lại và đỡ mất công ngồi chờ người đi khám có thể đặt lịch hẹn thông qua tổng đài 1080. Nghe tổng đài viên cấp số và hướng dẫn cụ thể.

Dịch vụ chữa bệnh và khám bệnh tại bệnh viện ung bướu TPHCM có: Anti HIV, Anti HCV, Anti TG, Anti TPO, Alpha FP (AFP), Amylase, Beta – HCG, chụp CT 64, siêu âm Dopper màu, siêu âm dò trực tràng, âm đạo, chích ap-xe tuyến vú. chích ap-xe phần mềm lớn, phẫu thuật sinh thiết chuẩn đoán, cắt lao hạch to ở cổ, cắt u da đầu lành tính, cắt u lành phần mềm.

Feedback: Qui trình khám bệnh tại bệnh viện ung bướu TPHCM

Bình luận