Về trang chủ

Phòng chống ung thư từ mãng cầu xiêm

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay, đây là căn bệnh đứng đầu trong các bệnh gây tử vong cao do bệnh tật. Mặc dù y học hiện đại phát triển có nhiều triển vọng trong điều trị ung thư nhưng thường chỉ có kết quả tích cực đối với một số dạng ung thư và những trường hợp phát hiện ung thư sớm. Vì thế mà hầu hết những ngươi phát hiện ung thư vào giai đoạn cuối thì các biện pháp trị bệnh chỉ nhằm kéo dài thời gian sống của ngươi bệnh chứ không thể khỏi bệnh dứt điểm được. Chính vì đây là căn bệnh nguy hiểm nên ngoài việc nghiên cứu ra phương pháp trị bệnh thì các nhà y học cũng nghiên cứu ra các biện pháp phòng ngừa ung thư hiệu quả để hạn chế mắc phải căn bệnh nguy hiểm nay. Ngay sau đây là cách phòng ngừa ung thư từ quả mãng cầu xiêm hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua như sau:

mang-cau-xiem

Mãng cầu xiêm công dụng phòng chống ung thư  

Tác dụng phòng ngừa ung thư từ mãng cầu xiêm

Mãng cầu xiêm được nghiên cứu là có thể tiêu diệt các mầm tế bào ung thư phát triển điển hình là một số loại ung thư như: Ung thư da, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư máu, ung thư phổi….loại quả này hiện nay vẫn đang được nghiên cứu về khả năng điều trị ung thư, song các nhà nghiên cứu nhận định rằng việc bổ xung sinh tố mãng cầu hàng ngày có thể làm chậm sự phát triển của khối u, giảm nguy cơ tái phát căn bệnh này.

Môi ngày hãy dùng một ly sinh tố mãng cầu để phòng ngừa bệnh ung thư xuất hiện, nhất là đối với những người có nguy cơ mắc phải ung thư cao như mắc phải các bệnh có thể gây nên ung thư thì bạn nên cảnh giác.

Một số thực phẩm khác có tác dụng phòng ngừa ung thư

Ngoài việc dùng mãng cầu xiêm phòng ngừa ung thư ra thì bạn có thể sử dụng một số loại quả khác để phòng ngừa bệnh này như:

– Quả Kiwi phòng chống ung thư: Đây là một loại trái cây được rất nhiều người ưa chuộng, ngoai việc cung cấp các loại vitamin tốt cho cơ thể ra thì ăn Kiwi còn có một tác dụng phòng ngừa các tế bào ung thư phát triển rất tốt. loại quả được nhiều người dân miền nam ưa chuộng. Loại quả này có hàm lượng vitamin C cao gấp nhiều lần so với cam, quýt. Đặc biệt trong một nghiên cứu mới đây cho thấy kiwi có khả năng ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư ác tính, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nhờ có hàm lượng vitamin cao.

– Quả lê phòng vung thư: Người ta phân tích thấy trong quả lê có chứa các thành phần như vitamin C, B2,  carotene..các chất này cũng tham gia vào quá trình ngăn ngừa các tế bào ung thư, vì thế có tác dụng ngăn ngừa ung thư nhất định.

– Nho phòng ngừa ung thư: Nước ép trái nho chứa hàm lượng chất oxy hóa cao. Theo kết quả nghiên cứu từ Theo Viện Ung thư quốc gia resveratrol có trong vỏ nho, rượu vang có tác dụng ngăn chặn sự lây lan của tế bào ung thư, giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

– Chuối phòng ngừa ung thư: Chuối là loại quả được trồng khá phổ biến tại Việt Nam. Nhờ có tính hàn, vị ngọt, thanh nhiệt và chứa nhiều nguyên tố vi lượng nên đây cũng là loại quả được các chuyên gia sức khỏe khuyên nên bổ sung vào bữa ăn phụ hằng ngày.

Bổ xung các loại trái cây kể trên vào bữa ăn không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn giảm nguy cơ mắc phải các bệnh ung thư nguy hiểm.HÃy phòng tích cực để nguy cơ mắc phải các căn bệnh nguy hiểm không xảy ra bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất nhé.

Feedback: Phòng chống ung thư từ mãng cầu xiêm

10 Bình luận

 1. Vân November 18, 2015

  Tôi cũng nghe nói mãng cầu xiêm phòng chống ung thư rất tốt. Vào đây đọc mới thấy đúng

 2. Giang November 18, 2015

  Câu này hay, mãng cầu xiêm được nghiên cứu là có thể tiêu diệt các mầm tế bào ung thư phát triển điển hình là một số loại ung thư như: Ung thư da, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư máu, ung thư phổi….phòng chống được nhiều bệnh ung thư ghê.

 3. Hồng November 18, 2015

  Mãng cầu mùi khó chịu lắm, tôi chỉ ăn mấy loại hoa quả như chuối, lê, nho để chống ung thư thôi, rất ngon.hi

 4. khải November 18, 2015

  Quả kiwi cũng phòng chống được ung thư cơ à, tôi ăn nhiều mà không biết,

 5. Hải November 18, 2015

  Ăn nhiều loại quả này phòng chống ung thư tốt mà, tôi vẫn hay ăn chuối và mãng cầu hàng ngày, tốt và không nguy hiểm gì

 6. Phong November 18, 2015

  Đặc biệt trong một nghiên cứu mới đây cho thấy kiwi có khả năng ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư ác tính, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nhờ có hàm lượng vitamin cao.

 7. Nhung November 18, 2015

  Tôi nghĩ chúng ta nên phòng tích cực để nguy cơ mắc phải các căn bệnh nguy hiểm không xảy ra bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

 8. Hiền November 19, 2015

  Mãng cầu xiêm ở ngoài bắc có bán mấy đâu nhỉ? chủ yếu là trong nam phải không mọi người.

 9. Thịnh November 19, 2015

  Bạn Hiền có bị sao không, quả bây giờ mua ở đâu chả có, đâu chỉ có ở trong Nam mới có quả này, Bạn ra chợ đồng xuân thiếu gì…

 10. Mến November 19, 2015

  Quả này tôi cũng thấy có nhiều người bảo tốt lắm. phòng chống ung thư rất tốt.

Bình luận