Về trang chủ

Kangaroos Giúp điều trị ung thư da

Ung thư da là một dạng ung thư với sự xuất hiện của nhiều loại u ác tính khác nhau xuất phát từ các tế bào biểu mô của da. Cũng như các bệnh ung thư khác, nếu được phát hiện bệnh sớm thì khả năng chữa khỏi bệnh rất cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu về một cách chữa bệnh ung thư da rất hiệu quả dưới đây.

 

ung_thu_hac_to

 

Xem thêm

>>>  Triệu chứng ung thư máu

>>> Điều trị ung thư gan

KANGAROOS GIÚP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ DA

Kangaroo(chuột túi Úc)có thể giúp điều trị có hiệu quả chống lại ung thư da, đây là kết quả từ nghiên cứu của các nhà khoa học Úc.Theo Trường Đại Học Melbourne thì men sửa chữa ADN được tìm thấy ở loài thú có túi nhảy có thể tạo ra một kiểu phòng chống tổn thương ADN có liên quan đến nhiều loại ung thư da ở người.Nhóm nghiên cứu đã tạo ra một loại”kem trong mơ”chứa men chỉnh sửa AND,dùng kem này thoa lên vùng das au một ngày phơi bày dưới ánh nắng mặt trời.Họ đã phân tích,tìm hiểu xem có một hóa chất nào đó đứng đằng sau hệ thống chỉnh sửa AND của cơ thể. Các bạn cũng có thể tự kiểm tra ung thư da bằng cách quan sát những triệu chứng, biểu hiện trên da.
GS Feketeova và cộng sự ở Đại Học Innsbruck, Áo cũng đã khám phá ra việc chỉnh sửa tổn thương AND ở người tiếp xúc ánh nắng mặt trời bằng mô hình điều trị Kangaroo.Họ cũng ngạc nhiên khi tiến trình chỉnh sửa AND cũng tạo ra một số lượng các hóa chất mà không bao giờ xuất hiện trước đó.Từ kết quả quan sát được,các chuyên gia tập trung vào việc bào chế các sản phẩm từ men chỉnh sửa ADN để có thể sử dụng an toàn và hiệu quả trong phòng chống ung thư da.Kangaroo không tạo miễn dịch chống ung thư da nhưng các men chỉnh sửa đặc biệt của nó sẽ chống lại một số vi khuẩn làm cho da được bảo vệ.Theo các chuyên gia Úc thì chỉ mỗi mùa hè với việc tiếp xúc quá mức tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời sẽ gây ung thư da cho hơn 400.000 người Úc.

Feedback: Kangaroos Giúp điều trị ung thư da

Bình luận