Về trang chủ

Bài thuốc chữa thoái hóa khớp gối bằng đông y cực hay

Một trong những bài thuốc đông y cực hay chữa thoái hóa khớp gối hiệu quả là bài thuốc “Hoạt huyết phục cốt hoàn” của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Chúng tôi xin giới thiệu chi tiết bài thuốc chữa thoái hóa khớp gối bằng đông y này thông qua bài viết sau. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

bai-thuoc-chua-thoai-hoa-khop-goi-bang-dong-y-cuc-hay-1

Bài thuốc chữa thoái hóa khớp gối bằng đông y của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Thuốc đông y đã được ông cha ta sử dụng từ hàng nghìn năm nay và luôn cho ra nhiều bài thuốc quý chữa bệnh rất hiệu quả. Kế thừa những tinh hoa đó, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng ứng dụng thuốc dân tộc ra đời nhằm giữ gìn và phát triển thêm những bài thuốc mới. Kể đến một trong những bài thuốc quý của trung tâm đó là “Hoạt huyết phục cốt hoàn” giúp điều trị các bệnh xương khớp.

Bài thuốc được đánh giá cao nhờ vào những yếu tố sau:

+ Nguyên liệu sạch, hoàn toàn từ tự nhiên nên không lo có tác dụng phụ.

+ Điều trị hiệu quả nhiều loại bệnh xương khớp khác nhau trong đó có thoái hóa khớp gối.

+ Xác suất khỏi bệnh luôn cao trên 90%, nhiều trường hợp bệnh khỏi hoàn toàn.

+ Dùng được cho hầu hết mọi đối tượng, ngoại trừ trẻ em dưới 2 tuổi.

+ Đặc biệt hơn, thuốc được nhiều người bệnh tin tưởng là niềm vui lớn nhất.

Theo các bác sĩ công tác tại Trung tâm, bài thuốc “Hoạt huyết phục cốt hoàn” được nghiên cứu liên tục trong nhiều năm, trải qua nhiều lần thử nghiệm với nhiều vị thuốc khác nhau để tìm ra hiệu quả cao nhất. Bài thuốc gồm có 3 bài thuốc nhỏ khác là Phong thấp hoàn, Bổ thận hoàn và Giải độc hoàn. Mỗi bài thuốc lại có công dụng riêng biệt và được bào chế kĩ càng. Cụ thể từng bài thuốc xin đọc ở phần dưới bài viết:

bai-thuoc-chua-thoai-hoa-khop-goi-bang-dong-y-cuc-hay-2

Phong thấp hoàn

Bài thuốc có công dụng giải tỏa nguyên nhân gây bệnh do phong thấp gây ra từ đó kinh – cơ – khớp được thông suốt. Khí huyết vì thế mà được cân bằng, bệnh tình sẽ được cải thiện dần dần.

Các vị thuốc bao gồm: Xuyên quy, vương cốt đằng, ngưu tất, đỗ trọng. Phòng phong, hoàng cầm, quế chi, độc hoạt, thạch cao, chi mẫu, mộc qua, cẩu tích, hy thiêm. Và một số dược liệu khác.

Bổ thận hoàn

Sau khi đã trừ khử các nguyên nhân gây bệnh bên trong thì cơ thể cần được bồi dưỡng. Khi uống bài thuốc này sẽ giúp bổ can thận, bổ máu, khí huyết trở nên mạnh hơn. Đồng thời giúp khu phong trừ thấp, kiện tì.

Bài thuốc là sự kết hợp của nhiều vị thuốc quý sau: quế thanh, nhũ hương, hoàng kỳ. trạch tả. Và các vị thuốc thông dụng như đương quy, xuyên khung, cam thảo, bạch linh, bạch thược, ý dĩ, …

Giải độc hoàn

Bài thuốc đóng vai trò như một chất kháng sinh trong cơ thể để ngăn chặn chất độc gây ra các dị ứng thường thấy như ngứa da, nổi mề đay dị ứng. Từ đó giúp cơ thể thanh mát, gan được giải độc, giảm sưng và viêm ở các xương khớp.

Bệnh nhân sau khi được thăm khám, sẽ được bác sĩ chỉ định dùng bài thuốc phù hợp. Thường thì sẽ dùng phong thấp hoàn và bổ thận hoàn, ít khi sử dụng một lần ba bài thuốc kết hợp.

Điều trị bằng bài thuốc này chỉ cần 1 – 2 tháng là đa phần bệnh sẽ khỏi hoàn toàn. Chỉ một số trường hợp do nguyên nhân nào đó mà kéo dài sang tháng thứ 3 hoặc thứ 4.

Để có thêm thông tin chi tiết bạn nên đến trực tiếp tại Trung tâm để được khám và giải đáp thắc mắc. Đây là địa chỉ của trung tâm cho bạn tiện theo dõi:

Tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa.

Số điện thoại: (024)7109 6699

Tại TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận.

Số điện thoại: (028) 7109 6699

Hi vọng với bài thuốc chữa thoái hóa khớp gối bằng đông y trên đây sẽ giúp bạn nhanh khỏi.

Chúc bạn vui – khỏe.

Feedback: Bài thuốc chữa thoái hóa khớp gối bằng đông y cực hay

Bình luận